Khách hàng

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

헌신적인  직원들은 때와 장소를 가리지 않고 우리의 요구와  질문에  응답해  주었으며  그  결과,  우리는  3개월이라는  짧은 시간에 행정적인 모든 절차를 마치고  입주하여  업무를  하고  있습니다.  복잡한  행정절차로  인한 시간지연을 피하는데 도움이 된 GTI의 서비스에 깊은 인상을 받았습니다.

Các nhân viên làm việc tận tâm luôn phản hồi những yêu cầu và thắc mắc của chúng tôi bất cứ lúc nào và ở đâu. Kết quả là trong thời gian ngắn khoảng 3 tháng chúng tôi đã chuyển vào nhà xưởng. Tôi rất ấn tượng với các dịch vụ của GTI, nó giúp chúng tôi tránh được sự chậm trễ về thời gian do các thủ tục hành chính phức tạp.

조성윤 Cho, SungYoon

과장, Manager

Bongan Industrial Tent Co.,Ltd.


Cảm ơn GTI đã cung cấp dịch vụ cải tạo nhà xưởng với giá cả hợp lý chất lượng tốt cho chúng tôi, và hơn thế nữa trước khi nhà xưởng cải tạo xong đã cho chúng tôi đã mượn tạm văn phòng để làm việc hàng ngày, điều này đã khiến chúng tôi cảm thấy thật ấm áp và không độc bước một mình “chiến đấu”

感谢为我们提供品质优秀,价格低廉的厂房装修,且在装修好前借用办公司给我们日常办公,给了我们一个温暖的家,让我们觉得不再是孤军奋战。

Thử thách là không hề nhỏ, nhưng bởi vì có các bạn, chúng tôi đã can đảm đối mặt với mọi thứ và có đủ niềm tin để tạo ra một ngày mai tốt đẹp hơn. Cảm ơn các bạn vì tất cả những điều này! Cùng nhau vượt qua khó khăn và chia sẻ tương lai.

挑战是空前的,因为有你们,让我们更加有勇气去面对眼下的一切,让我们有充分的信心去创造美好的明天。感谢这一切因为有您们!共度艰难,共享未来。

CÔNG TY TNHH ĐIỆN FANS-TECH (VIỆT NAM) – 泛仕达(越南)有限公司


空研ベトナムを代表して、今回の投資プロジェクトにおいて、当初から私たちを応援してくれたGT-Industrial(GTI)に心からの感謝を表したいと思います。

Thay mặt cho Công ty TNHH Kuken Industries Việt Nam, tôi xin bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến GT-Industrial (GTI) vì đã hỗ trợ chúng tôi ngay từ những ngày đầu tiên.

また、会社設立プロファイルの記入方法、防火指導、労働安全など、工場での操業に関するサポートも充実しています。私たちはここで働くことに完全に自信と誇りを持っています。

Chúng tôi cũng được hỗ trợ đầy cho các hoạt động của nhà máy, chẳng hạn như cách điền vào hồ sơ thành lập công ty, hướng dẫn phòng chống cháy nổ và an toàn lao động. Chúng tôi hoàn toàn tự tin và tự hào khi làm việc tại đây.

西本慎一
Shinichi Nishimoto
社長/Director
Kuken Industries Vietnam Co., Ltd

fanpage-link
linkedin-link